Tại sao chọn chúng tôi

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô (IVF Đông Đô) chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2020, với tiêu chí chất lượng chuyên môn và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. IVF Đông Đô đã trải qua hành trình “Hiện thực hóa ước mơ” cùng hàng triệu gia đình hiếm muộn. Sự tín nhiệm, tin tưởng của các gia đình đã giúp thương hiệu IVF Đông Đô phát triển vượt trội, khẳng định vị thế là một trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn tại miền Bắc với tỉ lệ thành công cao và nhiều thành tựu rất đáng tự hào.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Phụ trách trung tâm IVF Đông Đô là Bác sĩ Tăng Đức Cương – người nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến đặt cho bác biệt danh là người Bác sĩ có “Đôi bàn tay vàng”. Bác sĩ Cương có đội ngũ cộng sự dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và đặc biệt luôn hết lòng vì người bệnh, luôn mang đến cho người bệnh sự chia sẻ, yêu thương và trân trọng nhất.

Năm kinh nghiệm
0 +

Năm kinh nghiệm

Em bé chào đời
0 +

Em bé chào đời

Ca thụ tinh ống nghiệm
0 +

Ca thụ tinh ống nghiệm

Quốc gia
0 +

Quốc gia

Đội ngũ chuyên gia

IVF Đông Đô là nơi hội tụ của nhiều Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Điển hình là BS. Tăng Đức Cương với hơn 15 năm chuyên sâu trong lĩnh vực IVF, người đã trực tiếp thực hiện thành công hàng ngàn ca thụ tinh ống nghiệm.

Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ trẻ và những cộng sự dày dạn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết như ThS. Trần Thị Thu Hằng – Phó giám đốc trung tâm IVF; Trưởng Laboratory, BS. Nguyễn Thị Tho – Trưởng khoa khám bệnh, ThS.BS. Ngô Thị Diễm…

Với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho các gia đình vô sinh – hiếm muộn, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh mà các bạn trao gửi: Niềm tin và Hy vọng.
Hãy đến với Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô để chúng ta cùng nhau hiện thực hóa những ước mơ!

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Trung tâm IVF Đông Đô tự hào sở hữu nhiều thiết bị và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam như tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-lapse dùng trong nuôi cấy và theo dõi phôi liên tục, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng, nuôi cấy phôi nang liên tục (one step). Ngoài ra, trung tâm còn có ưu thế nổi bật trong sàng lọc tinh trùng với hai phương pháp LAISS- lựa chọn tinh trùng sống bằng laser và MACS- lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường- phương pháp lựa chọn tinh trùng tốt nhất thế hệ mới.

Đối tác của chúng tôi